ความ 188bet สามารถของดรูอิดแบ่งออกเป็นสามประเภทคือความสมดุลความดุร้ายและการฟื้นฟู

By admin

ผู้เล่นหลายคนไม่ทราบว่า 188bet การสลับไปมาระหว่างต้นไม้พรสวรรค์ทั้งสามนั้นง่ายเพียงใดและกลายเป็นคลาส PvP ที่มีประสิทธิภาพในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ เคล็ดลับคือการเล่นในรูปแบบเดิมเสมอ รักษา Feral Druid ของคุณให้คงอยู่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มหรือคนเดียวในดันเจี้ยน เมื่อคุณขึ้นสู่ระดับที่สูงขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนกลับไปเป็นข้อมูลจำเพาะที่คุณต้องการ แน่นอนว่าคุณต้องเปลี่ยนแปลงมันเล็กน้อยในแต่ละวันเพื่อรักษาความคุ้นเคยกับคลาสไฮบริดใหม่

หากคุณไม่ต้องการเดินเล่นใน Durotar อย่างไร้จุดหมายหรือเปลี่ยนจากข้อมูลจำเพาะหนึ่งไปเป็นอีกสเป็คฉันขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดคู่มือ FFXIV Druid PVP สิ่งที่ฉันเคยร่วมงานด้วยไม่เพียง แต่สอนฉันถึงวิธีการมีประสิทธิภาพในการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังต้องเพิ่มขีดความสามารถทั้งหมดของฉันให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างไร

aves

วิธีปฏิบัติทั่วไปในการดึงดูดสัตว์ประหลาดมากเกิน 188bet ไปคือการใช้คาถา AOE พยายามร่ายคาถาเหล่านี้ให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ สกิลเอฟเฟกต์ในวงกว้างจะทำให้ว่าวฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้นเมื่อปาร์ตี้ของคุณล้นออกจากเขตสบายและรอบตัวคุณ อย่ากลัวที่จะร่ายเวทย์ AOE หลาย ๆ ตัวบนแทร็คที่รวดเร็วเพื่อล่อและกำจัดมอนสเตอร์ที่วิ่งหนีเมื่อพวกมันกำลังจะตาย ความเสียหายของ AOE จากคู่มือ Druid PvP และกลยุทธ์ที่ฉันใช้และสอนตัวเองนั้นเหนือกว่าเสน่ห์หรืออุปกรณ์เสริมความแข็งแกร่งที่คุณสามารถซื้อได้

แสงไฟ

ความเชี่ยวชาญ DPS เป้าหมายเดียวของดรูอิดใน World of Warcraft อาจเป็นเครื่องมือที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง หากคุณรู้วิธีกำหนดสเปคและเกียร์ให้มีประสิทธิภาพคุณก็พร้อมที่จะลองใช้งาน PVP แล้ว อาจจะยุ่งยากเล็กน้อยในการควบคุมการหมุนของคุณและคุณจะต้องรู้สึกสบายใจกับเอฟเฟกต์ AOE ต่างๆที่คุณมีให้เลือกใช้ แต่ในเวลาต่อมาการหมุนของ Burnishing Light ของคุณจะดีขึ้นและคุณจะได้รับความเสียหายมากยิ่งขึ้น หากคุณทำงานเป็นกลุ่มคุณจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากสื่อสารกับผู้รักษาของคุณอย่างสม่ำเสมอ การติดตามความเสียหายที่คุณทำจะมีประโยชน์มากขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและคุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้นหากผู้รักษาของคุณกำลังรักษาเช่นกัน หากคุณไม่สามารถเข้าถึงผู้รักษาของคุณและเขากำลังรักษาตัวอยู่คุณเป็นคนที่ต้องระวังผู้รักษา ถ้าทำไม่ทันแสดงว่าคุณเป็นคนที่ต้องระวังตัวเอง อย่ากลัวที่จะร่ายเวทย์เพิ่มเติมเมื่อคุณได้รับความเสียหายเพื่อให้ผู้รักษาของคุณสามารถรักษาได้ทัน แม้ว่าคุณจะเป็น dps แต่คุณต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตอยู่ในระยะยาว อย่ากลัวที่จะรักษาตัวเองและคนอื่น ๆ โปรดจำไว้ว่าความกลัวและความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไปคาถาสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ถ้าคุณกลัวเมื่อคุณกำลังจะตายแสดงว่าคุณกำลังทำให้กลุ่มของคุณและตัวคุณเองตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริง เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะต้องรู้ว่าคุณกำลังจะตายเมื่อไหร่และคุณกำลังจะมีกลุ่มของคุณอยู่รอบตัวคุณอีกครั้ง คุณต้องรักษาระยะห่างจากคู่ต่อสู้เพื่อให้มองไม่เห็นก่อนที่จะโจมตี

การควบคุมฝูงชน

ความสามารถในการควบคุมฝูงชนทำให้คุณมีความสำคัญต่อกลุ่มของคุณมากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นคลาสระยะไกลคุณสามารถใช้ Fear เพื่อไล่มอนสเตอร์ที่ทรงพลังอย่างอื่นได้ หากคลาสระยะประชิดเข้ามาก่อกวนคุณให้กลัวพวกเขาออกไปและรักษาระยะห่างของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกเป็นเป้าหมาย 188bet เริ่มทำงานกับกลุ่มของคุณก่อนที่คุณจะทำอะไรโง่ ๆ ฉันรู้ว่ามันฟังดูบ้า แต่มันใช้ได้ในชีวิตจริง อย่าเสียเวลาหานักบวชแมวธาตุหรือการเพิ่มประสิทธิภาพแล้วกลัวคลาสต่างๆทั้งหมดทันทีเพราะคุณรู้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะตามมาหาคุณ คุณจะระเบิดด้วยความเสียหาย AOE

ไปหาลำคอ

ในการต่อสู้ทุกครั้งคุณต้องอยู่ในสถานที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม เราได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความโกลาหลของฝูงชนและวิธีที่พวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ และไปยังทิศทางที่แตกต่างกันเมื่อคุณสังหารคน หากคุณรอนานเกินไปหรือไปให้ไกลจากพวกเขาคุณจะทำร้ายพวกเขาและทำให้พวกเขาเป็นอันตรายต่อกลุ่มของคุณ วางสมาชิกในกลุ่มของคุณไว้เหนือฝ่ายตรงข้ามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการเกษตรและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้มีช่องว่างห่างจากพวกเขา รักษาระยะห่างของคุณและฝึกฝนปืนของคุณ นอกจากนี้ควรให้ความสำคัญกับเป้าหมายปัจจุบันหรือบุคคลที่มีความวิตก 188bet กังวลไม่ว่าสิ่งใดจะดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ หากคุณไม่อยู่ให้ย้ายไปที่เป้าหมายถัดไปและลบ aggro ออกจากกลุ่มของพวกเขา

รักษาระยะห่างของคุณกษาระยะห่างจากศัตรูของคุณหากคุณไม่ต้องการสัมผัสและเดินหนี นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายในการอยู่ห่าง ๆ ทั้งสองอย่างนี้จะช่วยให้คุณมีชีวิตอยู่ได้นานขึ้นและเพิ่มเลเวลได้อย่างง่ายดาย…