บทความนี้เกี่ยวกับ bk8 กลยุทธ์ของการแข่งขันที่ไม่มีขีด จำกัดมันเป็นกลยุทธ์ที่ชัดเจน แต่กลยุทธ์ส่วนใหญ่ที่คุณต้องใช้เมื่อคุณเล่นในทัวร์นาเมนต์คือการเอาตัวรอดการจับคู่ทักษะหรือโชคของคุณดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าคุณเล่นเหนือกว่าคุณจะพบในไม่ช้าว่าการถูกเอาเปรียบ เป็นของพรีเมี่ยมที่แท้จริงการเล่นเหนือกว่านั้นต้องใช้ทักษะและโชคอย่างมากการเอาตัวรอดในชั่วโมงแรกของทัวร์นาเมนต์เมื่อคุณมีเพียงแค่ ‘เข้าร่วม’ และจบลงด้วยการปิดตา 20-30bb อาจเป็นช่วงเวลาแห่งการท่องเว็บอย่างแท้จริง . ในความเป็นจริงผู้เล่นจำนวนมากทำเช่นนี้แล้วมีมือที่ไม่ดีและไปยังเกมถัดไปและเล่นได้ไม่ดี

นี่ก็เป็นเรื่องจริงเช่นกันสำหรับการเผชิญหน้ากับมือที่คุณไม่มั่นใจเช่นนั้นสามเณรริ้วแดงต้องเสี่ยงกับทุกวิถีทางมิฉะนั้นเขาจะจบลงด้วยอะไรและอาจจะอับอายหากไม่ถูกกำจัดไปทั้งหมดในการต่อต้าน มือที่คุณมั่นใจน้อยกว่าและคุณมีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหรืออย่างน้อยก็จบด้วยเงิน

การพิจารณาอันดับแรกในการพนันประเภทนี้ควร bk8 เป็นตำแหน่งของคุณหากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นสามคนแรกและมีสแต็คต่ำที่โต๊ะของคุณคุณควรมีแนวโน้มที่จะไปทั้งหมดมากกว่าเหตุผลก็คือความน่าจะเป็น เรียกว่ามีขนาดเล็กกว่ามากเมื่อคุณเป็นคนแรกเดิมพันสามคนนอกจากนี้ยังมีคนจำนวนน้อยที่โต๊ะที่มีไพ่ที่มีมูลค่าสูงกว่าดังนั้นอัตราต่อรองจึงใหญ่กว่ามากสำหรับการเรียกเดิมพัน 3 ครั้งหากคุณเป็นคนหัวโบราณและคุณสามารถเจรจากับสองสามคนแรกได้ รอบมู่ลี่จะกินบุ๋มในกองของคุณ

ฉันขอแนะนำให้เล่นแบบก้าวร้าวตั้งแต่เนิ่น ๆ ในการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบ sit and go เนื่องจากขนาดของม่านบังตาที่สัมพันธ์กับขนาดสแต็คของคุณเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นและเร็วขึ้นและเนื่องจากการแข่งขันแบบ sit and go ซึ่งแตกต่างจากเกมเงินสดจึงเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วจึงทำให้หลาย ๆ ผู้เล่นต้องเล่นแบบหลวม ๆ และหลายคนจะเรียกในตำแหน่งนี้ไม่ว่าไพ่ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรผู้เล่นหลายคนจะดำดิ่งลงไปบนฟลอปราคาถูกหรือเล่นแบบเสมอมันมีความจำเป็นที่จะต้องเล่นอย่างรัดกุมและดุดันตั้งแต่เริ่มต้นในการแข่งขันนั่งและไป

ในช่วงกลางคุณควรคลายตัวและตระหนักถึงคู่ต่อสู้ของคุณมากขึ้นม่านบังตาจะยังค่อนข้างน้อยและเล่นกับฟลอปที่ถูกกว่า แต่คุณสามารถเพิ่มมูลค่าได้อีกสองสามอย่างในคลังแสงของคุณ เป็นผู้เล่นคนแรกที่เล่นไพ่เกือบทุกใบบนกระดานของ Qh, Js, 7s หรือ Ar โชคไม่ได้เป็นปัจจัยมากนักเมื่อคุณอยู่หน้ามู่ลี่และอยู่ลึกเข้าไปในทัวร์นาเมนต์ผู้เล่นเกือบทั้งหมด จะขาดเงินเพียงเล็กน้อยและผู้เล่นที่มีทักษะน้อยกว่าในช่วงแรก ๆ ก็จะถูกพับไปรวมทั้งหมดฉันไม่แปลกใจเลยที่เห็น Artur Smart กลับมาจากการเป็นผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์ในระยะสั้น ๆ

หากมันไม่เหมาะกับคุณคุณ bk8 สามารถผ่อนคลายและเล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่มีความกดดันน้อยลงเรียกใช้แบบจำลองสองสามใบในหัวของคุณด้วยไพ่หลุมของคุณเพื่อดูว่าไพ่ใดเป็นไปได้มากที่สุดที่คุณจะต้องเผชิญนอกจากนี้คุณยังต้องตัดสินใจด้วยว่าคุณ ต้องการผลักโทรหรือพับเมื่อมือของคุณถูกสร้างขึ้นคุณต้องตัดสินใจด้วยว่าคุณต้องการเดิมพันหรือโทรในตำแหน่งใดในช่วงแรกของการแข่งขันเมื่อม่านบังตาอยู่ในระดับต่ำคุณสามารถตัดสินใจที่จะเรียกหรือพับได้หาก คุณชนะหม้อขนาดเล็กจากนั้นคุณสามารถใส่กระเป๋าและรอมือที่ดีกว่า

เมื่อผ้าม่านยกขึ้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งใกล้กับฟองสบู่คุณจะต้องเลือกไพ่ของคุณอย่างจู้จี้จุกจิกนั่นคือเวลาที่จะขโมยมู่ลี่ด้วยไพ่ใด ๆ ที่คุณมีและระมัดระวังในการเลือก bk8 ไพ่เริ่มต้นอย่าตกหลุมพรางและถูกจับ ด้วยมือที่อ่อนแอรอให้มือที่แข็งแรงกว่าเล่นกับมู่ลี่ยกขึ้นในตำแหน่งเมื่อคุณมีมือที่แข็งแรงและตาบอดออกในตำแหน่งเมื่อคุณมีมือที่แข็งแรง