วิธีที่ดีที่สุด cardio clear 7 ในการรักษาชีวิตของคุณให้แข็งแรง

By admin

ฉันจำช่วงเวลาที่เลวร้าย cardio clear 7 ที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อ 5 ปีที่แล้วได้ ฉันมีวันที่เลวร้ายและได้ทะเลาะกับเพื่อนที่มึนเมาของฉันสองคนซึ่งกำลังต่อสู้กับผู้หญิงคนหนึ่ง

ทันใดนั้นเพื่อนของฉันก็โทรหาฉันและโทรศัพท์มือถือของฉัน เขามีคำสั่งห้ามฉันและมันเป็นเรื่องของ “เพื่อนกับเพื่อนเจ้าสาว” และ “คู่สามีภรรยาที่เขาต้องบอกลา”

“โอเค” ฉันตอบ “ฉันจะคุยกับเขาทีหลังฉันแค่นั่งอยู่ที่นี่ชัด ๆ “

ฉันใช้เวลาอีกสองสามนาทีกว่าจะเอา cardio clear 7 โทรศัพท์มือถือมาวางบนโต๊ะทำงานฉันคิดได้แค่ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน – ฉันหยิบโทรศัพท์มือถือและโทรหาเพื่อนทันที

เมื่อนาทีผ่านไปฉันก็สงสัยกับตัวเองว่าทำไมโลกของฉันถึงกลับหัวกลับหาง ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันได้รับภารกิจที่พิเศษมาก: ฉันได้รับคำสั่งให้เป็นยานพาหนะที่สำคัญมากที่สามารถพาฉันไปจากคนสำคัญบางคนในชีวิตของฉันได้ เพื่อนของฉันมีความสำคัญกับฉันมากและต่อการรักษาอาชีพของฉัน แต่นั่นดูเหมือนจะไม่ใช่เหตุผลที่ฉันโทรหาเขา

สิ่งที่ทำให้ดูเหมือนว่าเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันที่จะทิ้งระเบิดคือเขากำลังขับเคลื่อนชีวิตของตัวเองและฉันก็แค่กระโดดขึ้นไปบนรถของเขา ฉันไม่ได้พูดในนั้นและฉันไม่รู้จริงๆว่าฉันเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาบอกฉันหรือไม่เพราะฉันเห็นด้วยกับทุกสิ่งที่เขาพูด!

ในที่สุดเมื่อเขาวางสายฉันจำใบหน้า cardio clear 7 ที่คุ้นเคยได้เกือบจะมองข้ามมาที่ฉันและจำอาณาจักรของฉันได้ “เฮ้คุณ” เขาพูดว่า “คุณเคยเป็นสาวใหญ่เหมือนฉันคุณเคยเดทกับเซเลบาแลนด์และเรื่องต่างๆคุณมีขนาดใหญ่ได้อย่างไร”

cardio clear 7 review

  • ขำหนักจนแทบหายใจไม่ออก!
  • มันเป็นครั้งแรกที่เขาเรียกฉันแบบที่ฉันแทบจะไม่สามารถกักขังมันได้
  • เราหัวเราะด้วยกันและมันก็เป็น!
  • นี่คือส่วนสำคัญในการอ่านสิ่งนี้:
  • ฉันจะไม่เสียเวลาไปกับโค้ชชีวิตของฉันและบ่นว่ามันไร้ประโยชน์ฉันแค่เข้าไปในสิ่งที่ฉันรู้

สิ่งแรกที่ฉันทำเกินไปคือการเก็บของอย่างระมัดระวัง – การซื้อของกับนักโภชนาการ นี่เป็นสิ่งที่ฉันทำมา 5 ปีแล้วและมันก็ประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปีฉันซื้ออาหารโปรตีนถั่วเหลืองทั้งหมด 4 กล่องตั้งแต่ 100 ถึง 500 กรัม โปรตีนถั่วเหลืองที่ดีที่สุดคือ Freedom ประมาณ 45 กรัมต่อนมถั่วเหลืองครึ่งแก้ว

ต่อไปฉันกำจัดการดู allimage สิ่งที่ฉันกินผงโปรตีนและเครื่องดื่มโปรตีนเป็นตัวหารนั่นหมายความว่าสิ่งเลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นทั้งหมดที่คุณเห็นในทีวีและในนิตยสารนั้นไม่มีอะไรเลยและรับประกันว่าจะไม่ทำให้คุณอ้วนขึ้นคุณสามารถนำผลิตภัณฑ์บางส่วนไปแช่แข็งได้ รสชาติของการครอบครอง

จากนั้นก็พิจารณาเรื่องง่ายๆฉันเคยกิน 2,500-3,000 กิโลแคลอรีต่อวันและไม่ได้โกงตลอดเวลาเพียงเพื่อให้อยู่กับอาหารของฉันจริงๆแล้วมันไม่ได้ใช้แคลอรี่มากมายในการลดน้ำหนัก แต่แทนที่จะเป็นไขมันทั้งหมด

เวลารับประทานอาหาร:

บางครั้งฉันก็ยังคงกินเยอะขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อตารางเวลาการกินของฉันหนักมากสำหรับฉันมีเพียง 4 มื้อต่อวันเท่านั้นเพราะฉันต้องการให้แน่ใจว่าฉันไม่หิวเกินไปและมีแนวโน้มที่จะกินมากเกินไป . ในวันที่ฉันไม่ได้ไปทำงานหรือทานอาหารเพียง 1 หรือ 2 มื้อฉันก็เว้นระยะห่างไว้แค่ครึ่งชั่วโมง ด้วยวิธีนี้ฉันไม่เคยเร่งรีบที่จะกินเมื่อฉันไม่หิวและไม่หิว

คนส่วนใหญ่จะกินแคลอรี่ในปริมาณเท่ากันในแต่ละวัน สมหวังเพราะพวกเขากินของเหมือนกัน แต่ถ้าเมื่อฉันมองมันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นฉันก็รู้ว่าทุกครั้งที่ฉันกินแคลอรี่น้อยเกินไปมันทำให้ฉันมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น

ดังนั้นแนวคิด ‘6 หน้าต่างต่อวัน’ จึงไม่ถูกต้อง

ฉันไม่เคยวัดแคลอรี่ไม่เคยชั่งน้ำหนักตัวเองฉันไม่เคยลองอาหารแฟชั่นฉันไม่เคยทำอะไรเลย ฯลฯ …

ทุกอย่างถูกจัดการด้วยตัวเองมานานหลายปี cardio clear 7 ด้วยนิสัยที่ดีและไม่ดีอะไรทำให้ฉันน้ำหนักขึ้นและไม่ลดลงคุณต้องเปลี่ยนวงจรและคุณรู้อะไรฉันทำมันและมีความสุข

ฉันยังคงกินโปรตีนในมื้ออาหารของฉันเพราะมันเป็นอาหารอายุรเวทที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกายของฉัน

ฉันไม่ต้องนับแคลอรี่และอาหารถ้าฉันไม่ต้องการและนั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะนั่นคือสิ่งที่ได้ผลสำหรับฉันและเป็นธาตุอาหารหลักทั้งหมดที่มีเนื้อสัตว์และผักนี่คือวิธีการ

cardio clear 7